Loading

Bạn có biết ngoài chức năng chính là xem giờ, đồng hồ còn có thể được sử dụng như một sản phẩm quảng cáo hiệu quả thông qua việc in logo lên bề mặt của nó? 

Lợi ích tuyệt vời từ đồng hồ in quảng cáo 

Một chiếc đồng hồ thông thường sẽ có mặt trước khắc tên thương hiệu đồng hồ và phần để xem giờ. Còn ở đồng hồ in quảng cáo, các thông tin về thương hiệu hay slogan của tổ chức, doanh nghiệp sẽ được in trực tiếp lên mặt đồng hồ. Điều này sẽ giúp: 

Quảng cáo “không giới hạn”

Bằng cách in tên thương hiệu, logo lên đồng hồ, bạn sẽ dễ dàng quảng bá mình đến nhiều khu vực, đối tượng khác nhau. Vì đồng hồ là vật dụng cần thiết với bất kỳ gia đình hay cơ quan, tổ chức nào. Nó có thể có mặt ở các không gian khác nhau và đem theo thương hiệu của bạn đến tất cả những nơi đó. Giúp tổ chức, doanh nghiệp quảng cáo “không giới hạn” và “không biên giới”. 

 

Tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo  

So với việc setup nhiều chiến dịch quảng cáo, liên hệ với nhiều tổ chức truyền thông làm TVC, hoặc in ấn trên các tờ rơi, tạp chí, thì việc in trực tiếp trên đồng hồ được xem là tiết kiệm hơn nhiều. Mặt khác hiệu quả của cách quảng cáo này cũng được đánh giá cao hơn. Bởi trên thực tế, đồng hồ có nhiều giá trị sử dụng và tuổi thọ của chúng cũng lâu hơn các hình thức quảng cáo kể trên rất nhiều. 

Món quà tặng ý nghĩa của thâm tình 

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng đồng hồ in quảng cáo như một món quà tri ân khách hàng thân thiết. Nếu bạn là một cơ quan, tổ chức, bạn có thể in những sự kiện đáng nhớ trên mặt đồng hồ để lưu giữ lại như một vật kỷ niệm. Bên cạnh đó, với sự đổi mới và cải thiện không ngừng của các mẫu đồng hồ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dùng đồng hồ in quảng cáo như một món đồ trang trí, làm đẹp không gian hiệu quả.  

Các mẫu đồng hồ in quảng cáo tại Kashi 

Đồng hồ treo tường

✔️ Thiết kế hiện đại, trẻ trung

✔️ Nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt

✔️ Logo in quảng cáo được đặt ở vị trí thuận tiện, dễ nhìn

✔️ Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và trao tặng

Đồng hồ cây

✔️ Sở hữu thiết kế cổ điển, sang trọng và lịch lãm

✔️ Dòng máy cao cấp, hoạt động bền bỉ, êm ái 

✔️ Giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, thể hiện vị thế của chủ sở hữu

Đồng hồ để bàn

✔️ Được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp cho độ bền cao

✔️ Thiết kế đẹp và độc đáo

✔️ Phù hợp bài trí trên nhiều vị trí khác nhau từ bàn làm việc đến kệ trang trí

✔️ Tích hợp chức năng báo nhạc, báo thức tiện lợi

Kashi cung cấp dịch vụ đồng hồ in quảng cáo chất lượng

✔️ Kashi là thương hiệu cung cấp đồng hồ lớn, uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ

✔️ Sản phẩm đồng hồ của chúng tôi đa dạng bao gồm cả đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ để sàn và đồng hồ công cộng

✔️ Là đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn, như Herbalife Nutrition, Sunhouse, Tuv Nord Việt Nam, Vietcombank, Công ty TNHH ô tô xe máy Thành Đạt,... 

✔️ Đồng hồ sản xuất trực tiếp tại xưởng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trung gian

✔️ Giao hàng nhanh, vận chuyển đảm bảo, chỉ sau 36 đến 48 giờ sau khi xác nhận đơn hàng

✔️ Bảo hành 2 năm trên mọi sản phẩm 

Gọi ngay 0393.224.666 để đặt hàng và nhận các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ chúng tôi.